• Đăng nhập

TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH THANH HÓA

...

Đổi tên Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa thành Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Ngày 13/11/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký Quyết định số 4487/QĐ-UBND về việc đổi tên Trung tâm hành chính công tỉnh Thann Hóa thành Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.
...

Thanh Hóa sẽ loại những cán bộ “biến chất” ra khỏi bộ máy hành chính

Một bộ phận cán bộ làm công tác hành chính còn sách nhiễu, phiền hà nên Thanh Hóa sẽ loại bỏ những cán bộ "biến chất" ra khỏi bộ máy hành chính.

Thanh Hóa nỗ lực cải thiện chỉ số PCI

Ngày 26/6, UBND tỉnh Thanh Hóa phối họp với VCCI Chi nhánh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh giai đoạn 2013 - 2017 và giải pháp cải thiện giai đoạn 2018 - 2020

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) Thanh Hoá tăng 3 bậc so với năm 2016

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2017 vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố sáng 22/3. Theo đó, Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Thanh Hoá trong năm 2017 tăng 3 bậc so với năm 2016, từ thứ 31 lên thứ 28, đứng ở nhóm khá của cả nước.
...

Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa - bước đột phá mạnh mẽ trong hiện đại hóa nền hành chính nhà nước

Thực hiện Kết luận số 78-KL/TU ngày 10/4/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thành lập Trung tâm Hành chính công tỉnh và thí điểm thành lập Trung tâm Hành chính công cấp huyện, ngày 22/5/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1668/QĐ-UBND thành lập Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Khai trương Trung tâm hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Sáng 28/11/2017, UBND tỉnh tổ chức lễ khai trương Trung tâm hành chính công (TTHCC) tỉnh Thanh Hóa. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Ngô Hải Phan - Cục trưởng Cục kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), Văn phòng Chính Phủ; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Võ Duy Sang - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Phi - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa; Phạm Bá Oai - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lãnh đạo TTHCC tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Thái Bình; đại diện lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
...

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng kiểm tra tình hình hoạt động đầu năm tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Ngày 21-2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra hoạt động ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất tại Trung tâm Hành chính công tỉnh (TTHCC)

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2018

Chính sách đối với giáo viên mầm non; quy định mới về thuế giá trị gia tăng; quy định sử dụng chữ ký số cho văn bản điện tử trong cơ quan nhà nước;...là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2018.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 1/2018

Ô tô hết niên hạn bị thu hồi, 11 tội trong Bộ luật Hình sự bị bãi bỏ, nhiều tội khác không còn án tử hình từ tháng 1/2018.

Những chính sách mới có hiệu lực trong tháng 12/2017

Nhiều chính sách mới quan trọng có liên quan mật thiết đến đông đảo bạn đọc sẽ có hiệu lực thi hành trong tháng 12/2017.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Danh sách số điện thoại hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính của Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Ban Lãnh đạo Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa gồm có Giám đốc và 02 Phó Giám đốc.

Thành lập Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22/5/2017, UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 1668/QĐ-UBND về việc Thành lập Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa
...

Điểm mới trong quy định về công bố thủ tục hành chính

Cụ thể hóa quy định mới tại Nghị định số 92/2017/NĐ-CP, Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày 31 tháng 10 năm 2017 của Văn phòng Chính phủ đã sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các quy định công bố thủ tục hành chính theo hướng đơn giản hóa nội dung, quy trình, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và tính chủ động, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị.
...

Điểm mới trong quy định về quản lý, vận hành Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính

Tăng cường tính chủ động, tự chịu trách nhiệm và hoàn thiện quy định theo hướng dữ liệu thủ tục hành chính trong Cơ sở dữ liệu quốc gia là dữ liệu gốc, trục xoay chính, phục vụ cho công khai thủ tục hành chính là hai trong số các điểm mới quan trọng trong quy định về quản lý, vận hành Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính.
...

Điểm mới trong quy định rà soát, đánh giá thủ tục hành chính

Một trong những điểm mới quan trọng nhất trong quy định rà soát, đánh giá chính là việc bổ sung quy định về rà soát, đánh giá chuyên đề. Đây chính là một nhu cầu thực tế trong cải cách thủ tục hành chính thời gian qua, đã được pháp lý hóa tại Thông tư số 02/2017/TT-VPCP của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính tạo cơ sở cho việc triển khai thực hiện thống nhất, hiệu quả trên toàn quốc.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11

Quy định mới về kinh doanh rượu; chính sách đối với thanh niên xung phong cơ sở ở miền Nam; tăng trợ cấp hàng tháng đối với quân nhân xuất ngũ;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2017