1. Chế độ làm việc:

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa thực hiện việc quản lý, điều hành công việc theo chế độ Thủ trưởng.

2. Thời gian làm việc:

- Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu (Trừ ngày nghỉ, lễ theo quy định).

- Thời gian giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính tại Trung tâm được tính kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định. Đối với những thủ tục hành chính được quy định thời gian giải quyết trong ngày nhưng hồ sơ tiếp nhận sau 15 giờ thì được trả kết quả vào ngày làm việc tiếp theo.

- Thời gian tiếp nhận và trả kết quả:

+ Mùa hè: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút, Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

+ Mùa đông: Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 12 giờ, Buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút.