Ban Lãnh đạo Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa gồm có Giám đốc và 02 Phó Giám đốc.

Giám đốc và các Phó Giám đốc Trung tâm do Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm.

Giám đốc: Nguyễn Đức Trung

Phó Giám đốc: Nguyễn Tuấn Hòa

Phó Giám đốc: Nguyễn Văn Tuyên

Cơ cấu tổ chức:

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa có 03 Tổ chuyên môn, nghiệp vụ gồm:

+ Tổ Hành chính - Quản trị.

+ Tổ Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả.

+ Tổ Giám sát - Tổng hợp

Các Tổ chuyên môn, nghiệp vụ có Tổ trưởng. Tổ trưởng do Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa bổ nhiệm, bổ nhiểm lại, miễn nhiệm theo quy định.

Biên chế:

+ Biên chế chuyên trách của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa là biên chế công chức hành chính, nằm trong tổng biên chế của Văn phòng UBND tinh Thanh Hóa được UBND tỉnh Thanh Hóa giao hàng năm.

+ Biên chế không chuyên trách: Ngoài biên chế cán bộ, công chức làm việc chuyên trách, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa còn có công chức của các sở, cơ quan hành chính do Giám đốc sở, thủ trưởng cơ quan hành chính có thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa đảm bảo đủ số lượng, chất lượng để trực tiếp tiếp nhận thủ tục hành chính của sở, cơ quan mình.